Giảm giá

RƯỢU DRAGON D'OR BRANDY XO (RỒNG VÀNG) GIÁ CỰC TỐT

Nhãn hiệu: Giaruou.vn

Còn hàng

3₫ 3.990.000₫

Categories: Tất cả sản phẩm, RƯỢU XO BRANDY,

Tags: RƯỢU RỒNG VANG XO BRANDY GIÁ TỐT NHẤT, DRAGON D'OR BRANDY XO EXTRA ELEGANCE, 40%vol.

Mô tả

BÁN GIÁ CỰC TỐT - NHÀ PHÂN PHỐI, BÁN BUÔN, BÁN SỈ, CHUYÊN CUNG CẤP RƯỢU LINH VẬT RỒNG VÀNG DRAGON D'OR BRANDY XO EXTRA EXEGANCE NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ PHÁP, HÀNG CỰC CHUẨN, GIÁ BÁN SỈ RẺ TỐT NHẤT

- Giá bán theo thùng: 3đ ( HÃY GỌI ĐỂ CÓ GIÁ CỰC RẺ)

- Giá bán lẻ: 3.990.000 đ/ch

=> GIÁ RẺ TỐT NHẤT => HÃY LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ CỰC RẺ

HOTLINE: 0987.329793 ( CALL - ZALO - VIBER)

Thông tin sản phẩm:

- Mã SP: GR- QRB05P

- Nồng độ: 40%vol

- Dung tích: 700ml

- Loại rượu: Brandy XO

- Xuất xứ: Cognac - Pháp

Trong văn hoá tâm linh ở cả phương Đông và phương Tây, Rồng biểu thị cho loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường và quyền uy tối thượng. Rồng trong huyền thoại của người phương Đông còn đại diện cho tính Dương của vũ trụ, là biểu tượng uy quyền hoàng gia. Vì ý nghĩa linh thiêng và tôn quý, người Việt luôn tự hào mình là “Con Rồng cháu Tiên” qua truyền thuyết Lạc Long Quân – Âu Cơ. Vào thời kỳ phong kiến, các vua chúa đã lấy hình tượng rồng biểu thị cho sự uy nghi và vai trò tối cao của mình trong việc cai trị thiên hạ.

Thế kỷ XI, khi vua Lý Công Uẩn dời kinh đô đã đặt tên cho vùng đất mới là Thăng Long - cái tên biểu trưng cho khí phách của cả một dân tộc. Đón năm mới Giáp Thìn 2024, hãng COGNAC EURO NEGRO-FRANCE đã sản xuất phiên bản rượu linh vật đặc biệt DRAGON D’OR XO EXTRA ELEGANCE với hình ảnh mô phỏng Ấn Rồng Hoàng Gia. Rồng trong tư thế ngồi uy nghi với đầu ngẩng cao, 2 sừng dài, đuôi xoè 9 dải hình ngọn lửa và đặc biệt là chân 5 móng - đặc quyền của bậc đế vương. Hãng COGNAC EURO NEGRO đã nỗ lực gửi gắm trọn vẹn tâm ý trong sản phẩm nhằm đem đến những cảm xúc đặc biệt cho giới mộ điệu trong dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 sắp tới. Thời khắc giao thừa linh thiêng của năm mới, chai linh vật DRAGON D’OR chắc chắn sẽ là một điềm lành xuất hiện trong mỗi gia đình người Việt Nam. Vì vậy, xin gửi kèm theo đây hình ảnh về một sản phẩm đặc biệt được sản xuất và nhập khẩu nguyên chai từ Cộng hoà Pháp.

Free Ship nội thành Hà Nội, các tỉnh khác quý khách liên hệ để biết phí ship

- Đổi trả 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị hỏng.
- Nhận thanh toán dưới mọi hình thức