Giảm giá

Vang Pháp Chateau La Croix Du Casse Pomerol bán rẻ nhất

Nhãn hiệu: Giaruou.vn

Còn hàng

1.420.000₫ 1.620.000₫

Categories: Tất cả sản phẩm, RƯỢU VANG PHÁP,

Tags: 0.75L, 13%vol, Grand Cru, Merlot, Pháp, Pomerol.

Mô tả

GIARUOU.VN - PHÂN PHỐI, CUNG CẤP, ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU LA CROIX DU CASSE POMEROL GIÁ RẺ NHẤT

- Giá bán theo thùng: 1.420.000 đ/ch

- Giá niêm yết: 1.620.000đ/ch

 Quý khách mua nhiều, mua theo thùng vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất

 • Phòng kinh doanh Rượu - Beer

  Hotline. 0987.329793 - 0912.307086
  E. Giaruou@gmail.com

  Website. http://Giaruou.vn/

 • THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Phân loại: Vang đỏ

- Dung tích: 750ml

- Nồng độ: 13.5%vol

- Quy cách: 6ch/thùng

- Hãng sản xuất: Borie - Manoux

=> XEM THÊM VANG PHÁP PONTET FUMET GRAND CRU UỐNG NGON TẠI ĐÂY

 • CHATEAU LA CROIX DU CASSE

  Chateau La Croix du Casse đã được mua bởi Philippe Casteja năm 2005. Casteja mua bất động sản từ gia đình Audy, người mua vườn nho vào năm 1956. Audy được biết đến nhiều hơn cho việc sở hữu Chateau Clinet danh tiếng. Gia đình Casteja có kinh nghiệm chủ sở hữu lâu đài và các nhà buôn rượu với vườn nho ở cả 2 bên bờ sông Gigrone, nó bao gồm cả  Domaine de l'Eglise thuộc Pomerol. Kể từ khi được mua năm 2005, Philippe Casteja đã tiếp tục cải tiến trong các hầm và vườn nho Chateau La Croix du Casse, từ việc lên mem trong hầm, lão hóa thùng bê tông đã được thay thế bằng thép không gỉ và các vườn nho đã nhận được một hệ thống thoát nước mới. Kết quả là từ năm 2009, chất lượng của rượu được nâng lên rõ ràng.

 •  

  Kết quả hình ảnh cho vang pháp chateau la croix du casse pomerol

  Nằm ở phía bên phải bờ sông Gigrone(Bordeaux), vườn nho của Chateau La Croix du Casse nằm ở rìa phía nam của cao nguyên thuộc Pomerol, không cách xa Chateau Taillefer. Các terroir là cát, đá sỏi và khoáng chất sắt trong đất. Vườn nho của Chateau La Croix du Casse được trồng đến 90% Merlot và 10% Cabernet Franc,  là một sự thay đổi so với trước đây (có 10% các vườn nho trồng Cabernet Sauvignon).

  Tính trung bình, các cây nho là 30 tuổi. Các cây nho được trồng với mật độ cây nho của 7.000 cây nho trên một hecta.

 •  

  Kết quả hình ảnh cho vang pháp chateau la croix du casse pomerol

  Các loại rượu vang Chateau La Croix du Casse được lên men trong thùng thép không gỉ nhỏ (từ 50-100 hecto lít), có kiểm soát nhiệt độ. Merlot được lên men trong những thùng lớn hơn trong khi Cabernet Franc được đặt vào bể 50hectoliter. 

  Rượu này được ủ trong 40% thùng gỗ sồi Pháp mới từ 12 đến 16 tháng. Sau khi ủ rượu thùng , rượu lại được tiếp tục đặt trở lại vào thùng và  thêm 4 tháng để  lão hóa với mục tiêu giảm bớt những tác động của quá trình ủ nhiều gỗ sồi mới. 

  Sản lượng trung bình hàng năm của Chateau La Croix du Casse gần 3.000 thùng (12chai/thùng) rượu vang mỗi năm. The 2nd wine của nó là Domaine du Casse.

 •  

  Kết quả hình ảnh cho chateau la croix du casse pomerol

  Chateau La Croix du Casse tạo ra một loại rượu Midiem Body, phong cách rượu Pomerol nhẹ nhàng, thưởng thức được ngay khi rượu còn trẻ trong khi rượu đạt được đỉnh của độ trưởng thành, chín mùi vào năm 10-12 tuổi.

  Gia đình Casteja, cùng với cánh tay của nhà buôn rượu với nhiều lâu đài khác tại Bordeaux như  Chateau Trotte Vieille ở St. Emilion, Chateau Batailley tại Pauillac và một  Domaine de L'Eglise cũng tại Pomerol.

Free Ship nội thành Hà Nội, các tỉnh khác quý khách liên hệ để biết phí ship

- Đổi trả 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị hỏng.
- Nhận thanh toán dưới mọi hình thức

Đánh giá sản phẩm

5