Giảm giá

VANG Ý CON CÔNG VINDORO NEGROAMARO BÁN RẺ NHẤT

Nhãn hiệu: CANTINE SAN MARZANO

Còn hàng

799.000₫ 1.050.000₫

Các đại lý, cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân, shop, cộng tác viên có nhu cầu mua nhiều, mua buôn vui lòng liên hệ để có mức giá cực rẻ !

Categories: Tất cả sản phẩm, RƯỢU VANG Ý RẺ NHẤT, SẢN PHẨM BÁN CHẠY,

Tags: 0.75L, 15%vol, 800.000, IGP, Negroamaro, Puglia, Ý, VANG CON CÔNG GIÁ CỰC RẺ, VINDORO NEGROAMARO, VINDORO CON CÔNG GIÁ RẺ NHẤT.

Mô tả

BÁN GIÁ RẺ NHẤT- NHÀ PHÂN PHỐI, BÁN BUÔN, BÁN SỈ CUNG CẤP RƯỢU VANG Ý CON CÔNG VINDORO NEGROAMARO GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI, TP. HCM, ĐÀ NẴNG

 -> Giá theo thùng: 799.000 đ/ch ( CỨ GỌI LÀ CÓ GIÁ CỰC RẺ)

 -> Giá bán lẻ: 1.050.000đ/ch

-> GIÁ RẺ NHẤT -> HÃY LIÊN HỆ NGAY!

- GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - MIỄN PHÍ HÀ NỘI, TP. HCM, ĐÀ NẴNG

  • Nói đến rượu vang ý Vindoro negroamaro Vang Con Công người ta nghĩ ngay đến đất nước Italia lịch lãm và sang trọng. Những cánh đồng nho ở vùng Salento Nơi có những gốc nho Negro Amaro hàng trăm năm tuổi được coi là di sản của thế giới, trải qua hàng thế kỷ những cây nho hút những tinh tuý từ lòng đất để cho ra những chai rượu vang thượng hạng. Nho được trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, với khí hậu ngày nóng đêm lạnh, lượng mưa ít (trung bình 300mm).

    Đất ở đây là loại đất đỏ, có nhiều đá ngầm, chứa nhiều canxi và khoáng chất rất thích hợp cho giống nho Nergro Amaro sẽ cho một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác không có. Trên thế giới chỉ có 2 vùng có thổ nhưỡng và khí hậu như trên đó là vùng Bordeaux Pomerol làm ra chai rượu PETRUS lừng danh thế giới và vùng Puglia cho ra chai rượu Vindoro thượng hạng.

    - Vậy nên chẳng có lý do gì mà bạn không thưởng thức sản phẩm tuyệt hảo Vindoro với mức giá rẻ như trên.

Free Ship nội thành Hà Nội, các tỉnh khác quý khách liên hệ để biết phí ship

- Đổi trả 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị hỏng.
- Nhận thanh toán dưới mọi hình thức