Giảm giá

Vang Chile Luis Felipe Edwards Reserva Pinot Noir

Nhãn hiệu: Giaruou.vn

Còn hàng

240.000₫ 302.000₫

Categories: Tất cả sản phẩm, RƯỢU VANG CHILE GIÁ RẺ NHẤT,

Tags: Dung tích_750ml, Giống nho_Pinot Noir, Hãng sản xuất_Luis Felipe Edwards, Nồng độ_13.5%, Phân loại rượu_Vang đỏ, Xuất xứ_Chile.

Mô tả

- Giá niêm yết: 302.000đ/ch

- Giá bán theo thùng: 240.000 đ/ch

- Quý khách mua nhiều, mua theo thùng vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất

 • Phòng kinh doanh Rượu - Beer
  Tel. 043.9168609
  Hotline. 0987.329793 - 0912.307086 
  E. Giaruou@gmail.com
    

  Website. http://Giaruou.vn/

 • THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Phân loại: Vang đỏ

- Dung tích: 750ml

- Giống nho: Pinot Noir

- Nồng độ: 13.5%

- Quy cách: 12ch/thùng

- Vùng sản xuất: Maule Valley

- Hãng sản xuất: Luis Felipe Edwards 

Rượu vang dòng Reserva của Luis Felipe Edwards được làm ra do sự kết hợp giữa những trái nho được lựa chọn kĩ lưỡng, kĩ thuật tài tình của những nhà làm rượu để tạo nên loại rượu vang hài lòng cả về hương vị lẫn cấu trúc. Với hương vị trái cây tươi pha chút gỗ sồi,rượu vang Luis Felipe Edwards Reserva Pinot Noir đem đến một cấu trúc phức tạp và xuất sắc, phù hợp với nhiều loại món ăn.

Kết quả hình ảnh cho rượu vang chile luis felipe edwards reserva carmenere

Reserva của Luis Felipe Edwards được làm ra do sự kết hợp giữa những trái nho được lựa chọn kĩ lượng, kĩ thuật tài tình của những nhà làm rượu để tạo nên loại rượu vang hài lòng cả về hương vị lẫn cấu trúc. Với hương vị trái cây tươi pha chút gỗ sồi, Luis felipe Reserva Pinot Noir đem đến một cấu trúc phức tạp và xuất sắc.

Kết quả hình ảnh cho rượu vang chile luis felipe edwards reserva pinot noir

Những trái nho chín được thu hoạch cẩn thận bằng tay rồi sau đó bỏ hết cuống và cho lên men một tuần trước khi nghiền nát. Luis Felipe Reserva Pinot Noir này sau đó được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp để tăng độ đa dạng và hương vị đậm sâu. Thường thì nho đỏ của dòng Reserva này thường được ủ trong tối thiểu 8 tháng trong thùng gỗ sồi.

THÔNG TIN HÃNG

Vào năm 1976, ông Luis Felipe Edwards Sr đã mua ruộng nho Fundo San Jose de Puquillay ở Colchagua Valley. Khu ruộng nho này tách biệt so với các chỗ khác. Vào thời kỳ đó, người ta trồng khoảng 60ha nho chủ yếu là Cabernet Sauvignon, Malbec, Carmenere và Merlot. Vào đầu thế ký 19, Luis Felipe Sr đã quyết định đặt tên rượu theo tên của mình và xây dựng nhà máy rượu hiện đại.

Nhà máy rượu Luis Felipe Edwards là công ty sản xuất rượu gia đình lớn nhất ở Chilê với diện tích trồng nho hơn 1850 ha và xuất khẩu đi hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Free Ship nội thành Hà Nội, các tỉnh khác quý khách liên hệ để biết phí ship

- Đổi trả 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị hỏng.
- Nhận thanh toán dưới mọi hình thức