Giảm giá

Vang Chile MONTGRAS Reserva Carmenere bán rẻ nhất

Nhãn hiệu: Giaruou.vn

Còn hàng

310.000₫ 378.000₫

Categories: Tất cả sản phẩm, RƯỢU VANG CHILE GIÁ RẺ NHẤT,

Tags: Cấp độ_Reserva, Dung tích_750ml, Giống nho_Carmenere, Hãng sản xuất_Montgras, Nồng độ_13.5%, Phân loại rượu_Vang đỏ, Vùng Sản xuất_Colchagua Valley, Xuất xứ_Chile.

Mô tả

- Giá niêm yết: 378.000đ/ch

- Giá bán theo thùng: 310.000 đ/ch

- Quý khách mua nhiều, mua theo thùng vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất

 • Phòng kinh doanh Rượu - Beer
  Tel. 043.9168609
  Hotline. 0987.329793 - 0912.307086 
  E. Giaruou@gmail.com
    

  Website. http://Giaruou.vn/

 • THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Phân loại: Vang đỏ

- Dung tích: 750ml

- Giống nho: Carmenere

- Nồng độ: 13.9%

- Quy cách: 12ch/thùng

- Vùng sản xuất: Colchagua Valley

- Hãng sản xuất: MONTGRAS

Kết quả hình ảnh cho montgras reserva carmenere

Vang MontGras Reserva Carmenère màu đỏ ruby đậm sâu với phức hợp hương sơ ri, gia vị và bao bọc bởi hương mô cha và tuyết tùng. Vị đậm đặc của mâm xôi chín, mận và gia vị. Cân bằng và đậm sâu nhưng cấu trúc lại rất chắc chắn với dư vị dài lâu. Thật ngon khi dùng rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 18 với các loại món ăn, đặc biệt là thịt nướng, các món ăn Ấn độ (thịt cừu, đậu lăng) hay thịt băm lẫn phô mai.

Kết quả hình ảnh cho montgras reserva carmenere

Xuất xứ từ nước Pháp những năm 1800, Carmenere có những đặc tính riêng biệt có một không hai với “terroir” của Chi-lê. Ngày nay, chỉ có Chi-lê là nơi nuôi dưỡng giống nho đặc biệt này.

Vườn nho MontGras nằm ở Colchagua Valley, trung tâm của Chi-lê. Khí hậu Địa Trung Hải điển hình, thích hợp cho việc sản xuất những chai rượu vang đỏ mạnh mẽ, đậm đặc.

 

Kết quả hình ảnh cho montgras reserva carmenere

LÀM RƯỢU

Nho làm rượu vang MontGras Reserva Carmenere được thu hoạch cẩn thận bằng tay và được ép một phần theo phương pháp truyền thống một cách rất nhẹ nhàng. Nước ép nho được tiếp xúc với vỏ nho khoảng 30 ngày rồi sau đó được lên men ở nhiệt độ 29 đến 32 độ. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ (80% gỗ sồi Pháp và 20% gỗ sồi Mỹ) trong khoảng 10 tháng trước khi đưa ra thị trường.

THÔNG TIN HÃNG

Kết quả hình ảnh cho vang chile montgras reserva carmenere

Vina MontGras nằm vùng Colchagua Valley, nước Chi-lê được thành lập năm 1992 bởi 2 người anh em Hernán và Eduardo Gras cùng với người bạn đồng hành Cristián Hartwig. Với mong muốn tạo ra những chai rượu vang chất lượng cao từ vùng này, MontGras estate ngày nay đã có diện tích đất trồng nho hơn 200 héc ta ở chính trung tâm sản xuất rượu vang của Chi-lê.

Kể từ những mùa thu hoạch đầu tiên những năm 90, các loại rượu vang MontGras đã đạt được hơn 200 huy chương và giải thưởng trên toàn thế giới, thu hút được quan tâm quốc tế. Santiago Margozzini là người đứng đầu nhà sản xuất rượu.

Free Ship nội thành Hà Nội, các tỉnh khác quý khách liên hệ để biết phí ship

- Đổi trả 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị hỏng.
- Nhận thanh toán dưới mọi hình thức