Giảm giá

Vang Chile MONTGRAS Reserva Merlot bán rẻ nhất

Nhãn hiệu: MONTGRAS

Còn hàng

300.000₫ 378.000₫

Categories: Tất cả sản phẩm, RƯỢU VANG CHILE GIÁ RẺ NHẤT,

Tags: Cấp độ_Reserva, Dung tích_750ml, Giống nho_Merlot, Hãng sản xuất_Montgras, Nồng độ_13.5%, Phân loại rượu_Vang đỏ, Xuất xứ_Chile.

Mô tả

GIARUOU.VN - PHÂN PHỐI, BÁN BUÔN VANG CHIILE MONTGRAS RESERVA GIÁ RẺ NHẤT

- Giá niêm yết: 378.000đ/ch

- Giá bán theo thùng: 300.000 đ/ch

- Quý khách mua nhiều, mua theo thùng vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất

- Phân loại: Vang đỏ

- Dung tích: 750ml

- Giống nho: Merlot

- Nồng độ: 13.5%

- Quy cách: 12ch/thùng

- Vùng sản xuất: Colchagua Valley

- Hãng sản xuất: MONTGRAS

Kết quả hình ảnh cho montgras reserva merlot

Vang Montgras Reserva Merlot có sắc đỏ ruby pha ánh tím, mùi hương mận ép chín và hương sơ ri quyện với hương gia vị và tầng tầng lớp lớp hương đồ nướng. Rượu nhẹ nhàng, đậm vị trái cây và cân bằng với dư vị hoàn hảo, quyến luyến. Thật ngon khi dùng rượu Montgras Reserva Merlot ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ kèm với rau củ quả nướng, thịt nướng, thịt thú rừng.

Kết quả hình ảnh cho montgras reserva merlot

LÀM RƯỢU

Nho làm rượu vang MontGras Reserva Merlot được thu hoạch cẩn thận bằng tay và được ép một phần theo phương pháp truyền thống một cách rất nhẹ nhàng. Nước ép nho được tiếp xúc với vỏ nho khoảng 15 ngày rồi sau đó được lên men ở nhiệt độ 28 đến 31 độ. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ với tỉ lệ 85/15 trong khoảng 8 tháng trước khi đưa ra thị trường.

Kết quả hình ảnh cho montgras reserva merlot

THÔNG TIN HÃNG

Vina MontGras nằm vùng Central Valley, nước Chi-lê được thành lập năm 1992 bởi 2 người anh em Hernán và Eduardo Gras cùng với người bạn đồng hành Cristián Hartwig. Với mong muốn tạo ra những chai rượu vang chất lượng cao từ vùng này, MontGras estate ngày nay đã có diện tích đất trồng nho hơn 200 héc ta ở chính trung tâm sản xuất rượu vang của Chi-lê.

Kể từ những mùa thu hoạch đầu tiên những năm 90, các loại rượu vang MontGras đã đạt được hơn 200 huy chương và giải thưởng trên toàn thế giới, thu hút được quan tâm quốc tế. Santiago Margozzini là người đứng đầu nhà sản xuất rượu.

Free Ship nội thành Hà Nội, các tỉnh khác quý khách liên hệ để biết phí ship

- Đổi trả 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị hỏng.
- Nhận thanh toán dưới mọi hình thức