Giảm giá

Vang Pháp CHATEAU MARGAUX PREMIER GRAND CRU CLASSE

Nhãn hiệu: Giaruou.vn

Còn hàng

1₫ 25.850.000₫

Categories: Tất cả sản phẩm, RƯỢU VANG PHÁP,

Tags: Cấp độ_Grand Cru Classe, Xuất xứ_Pháp.

Mô tả

  • - Giá niêm yết : 25.850.000đ/ch

  • -> Giá theo thùng: Liên hệ để có giá cực rẻ

    - > GIÁ TỐT NHẤT -> LIÊN HỆ NGAY

    - Quý khách mua nhiều, mua buôn, cắt lô, mở hầm rượu vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất

  • Phòng kinh doanh Rượu - Beer
    Hotline. 0987.329793 - 0912.307086 
    E. Giaruou@gmail.com  

    Website. http://Giaruou.vn/

  • THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • - Phân loại: Vang đỏ

    - Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

    - Nồng độ: 13% Vol

    - Quy cách: 6ch/thùng

  • - Cấp độ: Grand Cru Classe

    - Vùng sản xuất: BORDEAUX
  • Chateau Margaux nằm trong nhóm thương hiệu rượu vang dẫn đầu trên bảng xếp hạng Grand Crus 1855, đã được công nhận từ thế kỷ 17 là một trong những loại vang ngon nhất ở Bordeaux. Những chai rượu vang thượng hạng

  •  

    Kết quả hình ảnh cho chateau MARGAUX 2011

    Rượu vang Chateau Margaux là loại Grand cru Classe được biết đến ở Việt nam nhiều hơn so với Latour hay Lafite. Điều này có lẽ nhờ vào hương vị đặc biệt phù hợp với người Việt: tươi mát, tinh tế với sự đa dạng của các hương vị và mang lại cảm giác đê mê khi thưởng thức.
  • Chai rượu vang danh tiếng Chateau Margaux’s 2011 nổi bật lên với màu ruby/mận tối đặc trưng. Bên cạnh là mùi hương quyến rũ của hoa cỏ mùa xuân, ngọt ngào, kết hợp cùng những tanin dẻo dai, hương vị đậm trung bình (medium-bodied) và cảm nhận sự sang trọng, quý phái từ chai rượu bởi phân hạng first-growth (Grand Cru 1855 – phân hạng cao nhất của rượu vang Pháp). Mặc dù chai vang này không mạnh mẽ và nhiều điểm nhấn như niên vụ 2009 hay 2010, nhưng Chateau Margaux 2011 vẫn là chai rượu vang tinh tế, sang trọng, thuần khiết và mềm mại.” – Robert Parker, Wine Advocate (212), Tháng 4, năm 2014
  • Hình ảnh có liên quan

THỰC PHẨM KẾT HỢP:

  • Steak entrecôte marchand de vin (nước sốt rượu đỏ và hành khô)
  • Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
  • Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
  • Thịt bò và thịt nai, các loại thịt đỏ chế biến
  • Uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 - 18 độC

 

Free Ship nội thành Hà Nội, các tỉnh khác quý khách liên hệ để biết phí ship

- Đổi trả 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị hỏng.
- Nhận thanh toán dưới mọi hình thức