3 loại rượu vang ngon nhất thế giới

Đăng bởi Gia Ruou vào lúc
3 loại rượu vang ngon nhất thế giới

Tạp chí danh tiếng về rượu vang Wine Spectator đã đưa ra top những chai rượu vang  mà họ cho là ngọ nhất thế giới. Hãy cùng xem đó là những cái tên nào nhé.

Château Léoville Barton St.-Lulien 2016

Nhắc đến rượu vang ngon nhất thế giới thì chắc chắn khó lòng bỏ qua Château Léoville Barton. Đây là loại rượu thuộc dòng Bordeaux được kết tinh từ hơn 100 loại nho tại St.Julien.

Khác với những loại vang thông thường, Château Léoville Barton có hương vị đặc trưng khiến người uống 1 lần nhớ mãi. Là vị của trái cây màu xanh, đen. Hậu vị là hương hoa hồi vô cùng ấn tượng.

Giới sành vang đánh giá Château Léoville Barton giống như một sự pha trộn hoàn hảo của Cabernet Sauvignon và Merlot. Và tất nhiên, đây cũng là loại vang nằm trong tiêu chuẩn AOC khắt khe của Pháp.

Hiện nay, giá của 1 chai Château Léoville Barton khoảng vài triệu đồng.

Mayacamas Cabernet Sauvignon Mount Veeder 2015

Nếu được lựa chọn chai vang có hương vị đặc trưng để lại ấn tượng khó phai cho người thưởng thức thì ta không thể không nhắc đến Mayacamas Cabernet Sauvignon Mount Veeder 2015.

Đây là sản phẩm tới từ Maycamas – khu vực làm rượu nổi tiếng nhất Napa. Không sản xuất theo cách thông thường, người làm ra Mayacamas Cabernet Sauvignon Mount Veeder 2015 đã áp dụng những kỹ thuạt truyền thống để cho ra đời một loại vang có hương vị rất riêng.

Khi thưởng thức loại rượu này, ta sẽ cảm nhận được vị mặn của than, hương thơm của nguyệt quế, đâu đó còn có hắc ín và cây bách xù.

Giá của một chai Mayacamas Cabernet Sauvignon Mount Veeder 2015 trên thị trường khoảng chừng gần 3 triệu đồng.

San Giusto a Rentennano Chianti Classico 2016

San Giusto a Rentennano Chianti Classico 2016 có lẽ là chai rượu vang mà ai cũng nên thử một lần trong đời. Không giống với loại vang thông thường trên thị trường, chai này có hương vị rất riêng. Khi thưởng thức, San Giusto a Rentennano Chianti Classico 2016 cho cảm giác lạ với vị trái cây kéo dài kết hợp cùng đất, khoáng chất.

Theo đánh giá của giới sành vang, San Giusto a Rentennano Chianti Classico 2016 khiến chúng ta có cảm giác khó mà cưỡng lại được.

Giá của một chai San Giusto a Rentennano Chianti Classico 2016 cũng không quá đắt đỏ, chỉ khoảng gần 1 triệu đồng.

Trên đây là 3 chai rượu vang được tạp chí danh tiếng lựa chọn là loại vang ngon nhất thế giới. Bạn đã thử loại vang nào trong này chưa? Nếu muốn tìm kiếm thêm nhiều chai vang ngon khác cho dịp Tết này, đừng quên ghé thăm Giaruou để đa dạng sự lựa chọn nhé. Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối rượu vang nhập khẩu, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Blog Trước Blog Tiếp Theo