BÁN BUÔN RƯỢU VANG CHILE MONTES FOLLY

BÁN BUÔN RƯỢU VANG CHILE MONTES FOLLY

Rượu vang Chile Montes Folly bán rẻ nhất

- Xuất xứ: D.O Colchagua Valley – Chile

- Giống nho: 100% Syrah

- Màu sắc: Vang đỏ

- Quy cách: 750ml x thùng 6chai

- Giá niêm yết: 2.450.000đ/ch

- Giá bán theo thùng: 2.190.000đ/ch

Rượu vang Chile Montes Folly được làm từ nho Syrah được trồng trên sườn dốc trên sườn núi cao nhất của vùng đất Finca de Apalta trong thung lũng Apalta của chúng tôi. Nơi nghiêng lớn hơn 45 độ. Sản lượng nho thu hoạch trung bình ít hơn 4 tấn mỗi ha sản lượng tương đối thấp. Do đó chất lượng nho rất tốt và được tuyển chọn những trái nho ngon nhất để làm rượu. Thời gian thu hoạch trên vườn nho dốc đòi hỏi một mức độ thể dục dụng cụ từ hái nhanh nhẹn của chúng tôi.

Label_MontesFolly10

Nho được lựa chọn bằng tay và sắp xếp vào một bảng lựa chọn đặc biệt: bất kỳ trái nho nào không đạt chất lượng yêu cầu sẽ bị loại bỏ. Khi ở trong bể, dịch cốt nho chảy được 20% được thực hiện để tập trung hương vị, tannin và màu sắc. Đúng như terroir, quá trình lên men được kích hoạt và hoàn thành bởi nấm men hoang dã tự nhiên của nho.

Kết quả hình ảnh cho montes folly

Độ đường; 2,97 g/l Acid: 3,38g/l.

Rượu vang Chile Montes Folly được ủ 18 tháng mới 100% thùng gỗ sồi Pháp. Không sử dụng và bổ xung bất kỳ một chất nào khác trong quá trình làm rượu mà chỉ có một bộ lọc rất nhẹ trước khi đóng chai. Sản xuất giới hạn chỉ 9.000 chai. Thời gian lưu trữ và bảo quản trên 20 năm. Hy vọng và ước mơ của chúng tôi đi vào mỗi chai Montes Folly.

Kết quả hình ảnh cho montes folly

Rượu vang Montes Folly Được làm 100% từ loại nho Syrah, rất ấn tượng. Đậm hương vị của quả nhỏ chín đen, quả lý gai, phảng phất hương vị coca kết hợp với vị Tannin mạnh. Loại rượu vang tuyệt hảo là một trong những loại có hương vị mạnh mẽ và đậm đà nhất. Phục vụ: Phục vụ rượu ở nhiệt độ: 18 độ c, đưa rượu vào bình decanter trước 30 phút khi sử dụng. Thích hợp với những món thịt đỏ.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String