BÁN BUÔN VANG Ý 50 ANNIVERSARIO SAN MARZANO TẠI HÀ NỘI

Đăng bởi Gia Ruou vào lúc
BÁN BUÔN VANG Ý 50 ANNIVERSARIO SAN MARZANO TẠI HÀ NỘI
 • GIARUOU.VN - BÁN BUÔN RƯỢU VANG Ý 50 ANNIVERSARIO GIÁ RẺ NHẤT

 • - Giá bán theo thùng: 1.485.000 đ/ch
 •  
 • - Mua buôn số lượng nhiều quý khách liên hệ để có mức giá tốt nhất.

 • Hotline. 0987.329793 - 0912.307086
  E. giaruou@gmail.com

  Website. https://giaruou.vn/

Thông tin sản phẩm​​​​​​​

 • Giống nho Negro Amaro với những gốc nho từ 50-80 năm trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca nằm giữa địa phận của San Mazano và Francavilla Fontana. Các loại đất ở đây được tạo thành từ các kết cấu đất phong hoá, màu đỏ tốt và đá ngầm thường có chứa nhiều canxi cao và nhiều khoáng chất. Giống nho Primitivo với những gốc nho từ 60-120 năm được trồng ở vùng Sava San Marzano. Đây là chai rượu được làm từ nhiều niên vụ khác nhau nên thuộc dòng không niên vụ. Những dòng rượu không niên vụ có chất lượng cực kỳ xuất sắc và số lượng hạn chế. Chai rượu này được sản xuất để kỷ niệm 50 năm thành lập hãng rượu Cantine San Marzano với số lượng hạn chế chỉ 7500 chai trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.
  Rượu được blend giữa những thùng rượu quý của nhà máy đã để giành ở trong hầm từ ngày thành lập những năm 1962 đến 2009 sau đó ủ thêm trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 15 tháng. Rượu được phối trộn giữa 2 giống nho Primitivo Negro Amaro.

  Ghi chú thử nếm: Hương vị là sự hòa quyện giữa 2 chai rượu vang danh tiếng Pazzia và F. Mùi của nấm đen quý phái, nồng nàn mùi hoa quả chín, mứt quả đen. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng quyến rũ kết hợp với mùi vani, cacao, cà phê.

  Rượu uống ngon ở nhiệt độ 20 – 22 độ C.

  Rót ra bình Decante 20 – 30 phút trước khi uống.

  Ly uống: Ly pha lê 850 ml Bordeaux style.

  - Lý tưởng với các món ăn thịt bò, thịt cừu, phô mai…

  - Đây đúng là món quà lý tưởng để chúng ta thưởng thức và dành tặng cho những người quan trọng với mình nhất.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String