BÁN VANG OCHAGAVIA GRAN RESERVA CABERNET SAUVIGNON GIÁ TỐT NHẤT

BÁN VANG OCHAGAVIA GRAN RESERVA CABERNET SAUVIGNON GIÁ TỐT NHẤT

Vang Chile OCHAGAVIA Gran Reserva Cabernet Sauvignon

- Phân loại: Vang đỏ

- Dung tích: 750ml

- Giống nho: Cabernet Sauvignon

- Nồng độ: 14%

- Quy cách: 12ch/thùng

- Vùng sản xuất: Maipo Valley

- Giá niêm yết: 450.000đ/ch

- Giá bán theo thùng: 405.000 đ/ch

- Quý khách mua nhiều vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất

 • Phòng kinh doanh Rượu - Beer
  Tel. 043.9168609
  Hotline. 0987.329793 - 0912.307086 
  E. Giaruou@gmail.com
    

  Website. http://Giaruou.vn/

 • Kết quả hình ảnh cho vang chile ochagavia gran reserva cabernet sauvignon

 • Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Ochagavia Cabernet Sauvignon Grand Reserva mang những tầng hương thơm đa dạng và tinh tế của quả mọng chín như quả mâm xôi, việt quất, anh đào, xen lẫn hương thơm gia vị, sô-cô-la và vani ngọt ngào.

  Mùi vị: Khi thưởng thức, ta có thể cảm nhận rõ nét vị rượu đậm đà, phong phú với vị tannin thanh lịch, dẻo dai, vị gỗ sồi phảng phất. Dư vị trái cây đọng lại rất lâu.

  PHỤC VỤ

  Vang Chile Ochagavia Cabernet Sauvignon Grand Reserva chính hãng ngon tuyệt khi thưởng thức với các món thịt đỏ, thịt bò BBQ, thịt hầm hay mỳ pasta cay.

  THÔNG TIN HÃNG RƯỢU

  Hãng rượu vang Chile Vina Ochagavia được thành lập năm 1851 bởi nhà làm rượu Silvestre Ochagavia, một người có đam mê và sáng tạo đặc biệt với lĩnh vực này. Ông đã tới các vườn nho châu Âu để nghiên cứu những xu hướng sản xuất rượu vang khác nhau, sau đó quay trở lại quê hương Chile và bắt đầu trồng các giống nho nổi tiếng của Bordeaux. Không ai khác, ông chính là cha đẻ của ngành sản xuất rượu vang Chile..

  Những trái nho dùng làm rượu vang Ochagavia Cabernet Sauvignon Grand Reserva được trồng ở vùng Maipo Valley của Chile - vùng có điều kiện khí hậu và đất đai vô cùng lý tưởng giúp trái nho phát triển hương vị đậm đà và cô đọng. Nho được lựa chọn kỹ càng bằng tay và trải qua quá trình ngâm ủ và lên men nghiêm ngặt, từ đó tạo nên những chai vang với chất lượng xuất sắc.

 • Kết quả hình ảnh cho vang chile ochagavia gran reserva cabernet sauvignon

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String