BÁN VANG UNDURRAGA FOUNDER'S COLLECTION CABERNET SAUVIGNON RẺ NHẤT

BÁN VANG UNDURRAGA FOUNDER'S COLLECTION CABERNET SAUVIGNON RẺ NHẤT

Vang chile Undurraga Founder's Collection Cabernet Sauvignon bán rẻ nhất

- Nồng độ: 14.5% vol

- Giống nho: Cabernet sauvignon

- Dung tích: 750ml

- Quy cách: 6ch/thùng

- Vùng Sản xuất: Colchagua Valley - Chile

- Giá niêm yết: 780.000 đ/ch

- Giá bán theo thùng: 660.000 đ/ch

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 

Trung Tâm Phân phối rượu vang 

Tel: 043.9168609

Hotline: 0912.307086

Vang Undurraga Founders Collection Cabernet Sauvingon là một trong những người tiên phong sản xuất rượu vang của Chile. Trong năm 1885, cá nhân ông mang cây nho từ Pháp và Đức để trồng trên nông trại của ông rộng 34 km từ Santiago, ở trung tâm của Thung lũng Colchagua. Các nhà máy rượu đã đi tiên phong trong việc khai phá thung lũng Chile nổi của Colchagua và Leyda, tạo ra loại rượu vang chất lượng cao cung cấp  cho một phạm vi rộng người tiêu dùng.

HƯƠNG VỊ

Undu Founder\’s Collection Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby sắc tím. Hương vị của những trái cây màu đỏ và cay, tròn trịa thanh tao khi uống. Undu Founder\’s Collection Cabernet Sauvignon được làm 100% nho Cabernet Sauvignon - từ những ruộng nho 16 năm tuổi, ủ hoàn toàn 12 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp, ủ thêm 8 tháng trong chai. Founders collection Cabernet Sauvignon- rượu vang chile – rượu chính hãng được đóng gói trong hộp giấy cứng, chai được định vị bên trong, và có logo chính hãng.

Kết quả hình ảnh cho undurraga founder collection cabernet sauvignon

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String