CUNG CẤP VANG CHILE MONTES LIMITED SELECTION SAUVIGNON BLANC

Đăng bởi Gia Ruou vào lúc
CUNG CẤP VANG CHILE MONTES LIMITED SELECTION SAUVIGNON BLANC

- Giá niêm yết: 475.000đ/ch

- Giá bán theo thùng: 455.000 đ/ch

- Quý khách mua nhiều, mua theo thùng vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất

 • Phòng kinh doanh Rượu - Beer
  Tel. 043.9168609
  Hotline. 0987.329793 - 0912.307086 
  E. Giaruou@gmail.com
    

  Website. http://Giaruou.vn/

 • THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Phân loại: Vang trắng

- Dung tích: 750ml

- Giống nho: Sauvignon Blanc

- Nồng độ: 13.5%vol

- Quy cách: 12ch/thùng

- Vùng sản xuất: Leyda Valley

- Hãng sản xuất: Montes

Kết quả hình ảnh cho vang chile montes limited selection sauvignon blanc

Montes Limited Selection Sauvignon Blanc có màu vàng sáng nhẹ, ánh xanh trong trẻo. Là sự hòa quyện hương vị trái cây nhiệt đới như đào, dứa với hương cam thảo, một chút hương ớt xanh, và hương lá cà chua đặc trưng của terroir nơi đây. Vang nhẹ nhàng, tươi mát vừa sảng khoái và dư vị mạnh mẽ. Ăn kèm với hải sản, lí tưởng ở nhiệt độ từ 12 đến 13 độ

Kết quả hình ảnh cho vang chile montes limited selection sauvignon blanc

Montes Limited Selection Sauvignon Blanc có vị chua phù hợp với các món đậm đà được chế biến đơn giản nhẹ nhàng như hải sản làm dậy lên hương vị trái cây trong rượu và khiến vị chua trở nên thuần khiết.

Kết quả hình ảnh cho vang chile montes limited selection sauvignon blanc

LÀM RƯỢU

Trước hết khí hậu ở đây hình thành theo từng mùa rõ rệt, lượng mưa rất ít từ tháng 11 tháng 12 cho đến hết mùa thu hoạch nho. Lượng mưa ít làm cho nho chín mùi và nước trong trái nho đậm đặc hơn, đây là những yếu tố chính để làm ra rượu Montes Sauvignon Blanc Limited Selection ngon.

Nho được hái bằng tay vào những thùng 300kg vào sáng sớm để giữ cho trái nho tươi mát trước khi đưa xuống hầm để chọn lọc. Nho được ngâm lạnh dưới 10 độ trong khoảng 12 đến 24 tiếng. Sau đó người ta gạn nước nho và để ra decan trong 24 giờ để đảm bảo nấm men sạch trước khi cho chúng vào thùng và cho lên men làm ra rượu vang Montes Sauvignon Blanc Limited Selection.

Người ta sử dụng men nhân tạo trong quá trình lên men kéo dài 20 đến 25 ngày ở nhiệt độ thấp từ 12 đến 13 độ. Sau khi lên men, 100% rượu được lẫn khí SO2 để giữ men và bảo vệ rượu khỏi quá trình oxy hóa. Cuối cùng, người ta thường xuyên khuấy nước nho hàng tuần để bỏ cặn và làm ráo cặn trước khi đóng chai.  

THÔNG TIN HÃNG

Montes là một hãng sản xuất rượu vang chất lượng cao hàng đầu Chi-lê, được sáng lập năm 1987 bởi 2 chuyên gia về rượu vang với mơ ước tạo ra những chai vang xuất sắc Chi-lê, Aurelio Montes và Douglas Murray. Sau một thời gian, rượu vang hãng Montes được giới chuyên môn đánh giá cao và nổi tiếng trên hơn 100 nước trên thế giới, được biết đến đầu tiên khi ra mắt chai vang Montes Alpha Cabernet Sauvignon.
 

Montes là hãng tiên phong sản xuất rượu vang tại vùng Apalta Valley, trồng nho ở sườn đồi, hãng đầu tiên trồng nho Syrah ở Colchagua và tìm tòi ra những phương pháp sáng tạo để làm ra chai vang chất lượng cao. Sản xuất rượu vang của Montes rất chú trọng đến chất lượng từ thời điểm trồng nho, thu hoạch đến làm rượu. Những trái nho phẩm chất không tốt đều được loại ngay từ giai đoạn đầu, thu hoạch nho bằng tay khi nhiệt độ mát mẻ như sáng sớm hay tối muộn để đảm bảo nho tươi ngon nhất…là những điều ấn tượng về hãng rượu này.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String