CUNG CẤP VANG CHILE VENTISQUERO QUEULAT CHARDONNAY

CUNG CẤP VANG CHILE VENTISQUERO QUEULAT CHARDONNAY

VANG CHILE VENTISQUERO QUEULAT GRAN RESERVA CHARDONNAY GIÁ TỐT NHẤT

- Dung tích: 750ml

- Nồng độ: 13,5% vol

- Vùng nho: Maipo Valley - Chile

- Cấp độ: Gran Reserva

- Màu rượu: Vang trắng

- Quy cách: Thùng 6chai

- Điểm đánh giá của chuyên gia: 90 điểm

- Giá bán lẻ: 480.000 đ/ch

- Giá bán theo thùng: 380.000 đ/ch

- Cá nhân, cơ quan, mua buôn, mua số lượng nhiều liên hệ để có giá rẻ nhất

VINÃ VENTISQUERO là hãng rượu vang lâu đời và nổi tiếng của Chile, từ lâu hãng đã cho ra đời các nhãn rượu nổi tiếng trên thế giới như QUEULAT, GREY, YALI, ENCLACE, VERTICE, PANGEA, HERÓ ,,,

 • QUEULAT GRAN RESERVA CHARDONNAY được sản xuất từ giống nho Chardonnay, đây được coi là giống nho khá phổ biến và đặc biệt của đất nước Nam Mỹ này, Nó làm ra 1/2 sản lượng vang trắng của Chile, tạo ra loại vang trắng ngon hiếm có.

  Nho được trồng trên vùng đất thung lũng Maipo Valley với điều kiện thổ nhưỡng vô cùng phong phú, nắng nhiều, dinh dưỡng trong đất cao tạo cho quả nho có đầy đủ các hương vị tự nhiên cần thiết, Nho được thu hoạch vào cuối tháng 9 khi đã chín mọng, với vỏ nho chứa một lượng tannin vừa phải, lượng đường cao sau khi chín. Nho được hái thủ công, chọn lọc, bỏ cuống rồi ép lấy dịch, lên men ở nhiệt độ kiểm soát với các giống men thuần chủng. Dịch nho và vỏ cùng được lên men và lão hóa trong thùng sồi 12 tháng, khi đã đủ tuổi lão hóa và phát triển, dịch nho được đóng chai và phát triển thêm 6 tháng trong chai trước khi đưa ra thị trường.

  QUEULAT Chardonnay là sản phẩm ưng ý của mọi tầng lớp khi sử dụng, bởi nó thật cân bằng với vị của trái cây chín, hương táo, lê, dứa và hương thơm truyền thống của sồi, kết hợp với sự hòa quyện của các hương vị tự nhiên từ lòng đất Mẹ.

  Thích hợp với các món salat, rau, các món hải sản, thịt trắng...

  Nhiệt độ thích hợp khi sử dụng 16 - 18 độ C

  Kết quả hình ảnh cho queulat chardonnay

  Kết quả hình ảnh cho queulat chardonnay

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String