ĐẠI LÝ VANG CONCHA Y TORO CASILLERO DEL DIABLO LEYENDA CABERNET

ĐẠI LÝ VANG CONCHA Y TORO CASILLERO DEL DIABLO LEYENDA CABERNET

ĐẠI LÝ Vang chile CONCHA Y TORO Casillero del Diablo Leyenda Cabernet Sauvignon bán rẻ nhất

- Giá bán theo thùng: 1.960.000 đ/ch

- Mua hàng theo thùng, mua buôn, cắt lô quý khách hãy liên hệ sẽ được chiết khấu ở mức cao nhất

Sản phẩm huyền thoại được sinh ra trong Pirque, ở trung tâm của Thung lũng Maipo, nơi truyền thuyết nổi tiếng của Casillero del Diablo bắt đầu từ hơn 130 năm trước đây.

GIÁ VANG CHILE CASILLERO DEL DIABLO LEYENDA

Mỗi đợt thu hoạch được thực hiện bằng tay, đảm bảo sự thống nhất chung của nho mỗi mùa. Đá và đất nghèo dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển của mỗi cây nho. Nho da mạnh mẽ và dày được sinh ra từ cây nho của chúng tôi, trình bày một sự vững chắc với một astringency rõ rệt.

Lưu trữ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 20 tháng rượu này phản ánh chất lượng độc đáo của một trong những terroirs nổi tiếng nhất cho việc tạo ra các Cabernet Sauvignon trên thế giới

mùi thơm

ghi chú mãnh liệt và dễ chịu của chín đỏ trái cây nổi bật việt quất và blackcurrant, được khéo léo pha trộn với các ghi chú tinh tế của vani và sô cô la từ sự lão hóa thùng.

Rượu với cấu trúc vĩ đại và tập trung vào vòm miệng, kèm theo tannin săn chắc và thanh lịch, mà có thể có được một kết thúc từ lâu và dễ chịu.

Kết quả hình ảnh cho casillero del diablo cabernet sauvignon leyenda

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String