GIÁ BÁN BUÔN VANG Ý G7 VALPOLICELLA RIPASSO

Đăng bởi Gia Ruou vào lúc
GIÁ BÁN BUÔN VANG Ý G7 VALPOLICELLA RIPASSO

- Giá bán lẻ: 3.000.000 đ/ch

- Giá bán theo thùng: 2.700.000 đ - được chiết khấu từ 10 - 20% tùy theo đơn hàng

- Mua buôn, mua số lượng nhiều quý khách liên hệ để được mức giá tốt nhất

Phòng kinh doanh Rượu - Beer

Tel. 043.9168609
Hotline. 0987.329793 - 0912.307086
E. Giaruou@gmail.com

Website. https://giaruou.vn/

Thông tin sản phẩm

- Dung tích: 0,75L

- Giống nho: Corvina 80%, Rondinella 15 % and Molinara 5%

- Nồng độ: 15%vol

- Quy cách: 6ch/thùng

- Hãng sản xuất: TINAZZI

GIÁ RUỢU VANG Ý G77

TỔNG QUAN
 
Vang ý G77 Valpolicella Ripasso là một trong 3 chai vang siêu phẩm của bộ sản phẩm Tinazzi Generation làm ra để kỉ niệm và vinh danh người con trai nhà sản xuất Tinazzi - Giorgion.
SẢN XUẤT RƯỢU VANG

Các giống nho được sử dụng sản xuất vang ý G77 Valpolicella Ripasso là Corvina, Rondinella và Molinara. Những quả nho sau khi thu hoạch được lên men bằng những loại nấm men được chọn lọc rất kĩ càng trong các thùng thép ở nhiệt độ cố định 24oC trong 12 ngày. Sau đó nước lên men được đặt trong những thùng gỗ sồi mới (sồi Mỹ và sồi Slavonian) trong vòng 16 tháng.

Kết quả hình ảnh cho g77 Valpolicella Ripasso Superiore

Điều đặc biệt của chai rượu này là chỉ sản xuất giới hạn 3000 chai với số thứ tự chỉ năm sinh và chữ cái đầu của người con trai ông Andrea Tinazzi - Giorgion và được anh trực tiếp kí bằng tay. Nhãn chai G77 được dệt từ lông cừu theo công nghệ đặc biệt và nút chai được bọc vàng 24k. Tất cả những điều xa xỉ đó phần nào nói lên được đẳng cấp và hương vị tuyệt vời của từng giọt rượu G77

Hương thơm: Rượu vang cao cấp G77 Valpolicella Ripasso Superiore hấp dẫn với nhiều tầng hương thơm đa dạng của trái cây màu đỏ như mâm xôi, việt quất, anh đào, vani và gỗ sồi.

Mùi vị: Khi thưởng thức, ta sẽ cảm nhận được rõ nét cấu trúc rượu đậm đà và sánh mịn. Vị rượu tròn trịa với vị chát tannin mềm mượt, dẻo dai và vị trái cây ngọt ngào. Dư vị kéo dài lâu sau khi nhấp ngụm rượu. Một chai vang đỏ tuyệt vời cho những ai ưa chuộng rượu vang đỏ.

Kết quả hình ảnh cho vang ý g77 Valpolicella Ripasso Superiore

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String