GIÁ VANG CHILE CALITERRA CENIT

GIÁ VANG CHILE CALITERRA CENIT

ang Chile CALITERRA CENIT 

- Phân loại: Vang đỏ

- Dung tích: 750ml

- Giống nho: Cabernet Sauvignon 62%, Carmenere 11%, Malbec 16% và Petit Verdot 11%

- Nồng độ: 14.5%

- Quy cách: 12ch/thùng

- Vùng sản xuất: Colchagua Valley

- Giá niêm yết: đ/ch

- Giá bán theo thùng:1.240.000 đ/ch

- Quý khách mua nhiều vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất

 • Phòng kinh doanh Rượu - Beer
  Tel. 043.9168609
  Hotline. 0987.329793 - 0912.307086 
  E. Giaruou@gmail.com
    

  Website. http://Giaruou.vn/

 • Vang Caliterra Cenit tinh tế và tươi mới với màu đỏ tím-ruby và hương thơm của việt quất, phúc bồn đen và hạt tiêu, phảng phất hương vị ngọt ngào của bơ.

  Khi nhấp một chút rượu vang phức tạp với cấu trúc chắc chắn của vùng Colchagua Valley này, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét sự tinh tế và đậm sâu của rượu với vị chua của sơ ri. Dư vị này còn đọng lại lâu sau khi thưởng thức.

 • Kết quả hình ảnh cho caliterra cenit

 • Caliterra Cenit được ủ 100% trong 18 tháng và 70% trong những thùng gỗ sồi Pháp mới.

 • PHỤC VỤ

  Thật lí tưởng khi kết hợp rượu vang Caliterra Cenit với các món ăn Chi-lê hay các món thịt đỏ nướng, thịt quay, các loại bò, cừu.

  Nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức loại rượu vang Chi-lê này là 16 đến 18 độ.

 •  

  Kết quả hình ảnh cho caliterra cenit

  Rượu có thể được uống luôn hoặc lí tưởng nhất là uống trong khoảng từ 2014 đến 2022 khi rượu vang có hương vị trưởng thành nhất.
 •  

   

  Kết quả hình ảnh cho caliterra cenit

   

  THÔNG TIN HÃNG

  Hãng Caliterra được thành lập từ năm 1996 bởi gia đình Robert G. Mondavi và Viña Errázuriz với cùng ước mơ sản xuất ra những chai rượu vang chất lượng cao, phản ánh tiềm năng tự nhiên, đất đai, khí hậu và trái cây Chi-lê nơi đây.

  Hãng Caliterra có diện tích trồng nho khoảng hơn 1000 héc ta với 75% đất nguyên sơ và khí hậu Địa Trung Hải đêm lạnh và ban ngày ấm áp rất lí tưởng cho việc trồng nho.

 •  

  GIÁ VANG CHILE CALITERRA CENIT

  Năm 2004, Viña Errázuriz đã mua lại nốt 50% cổ phần của gia đình Robert G. Mondavi và muốn hãng Caliterra trở thành một trong những hãng sản xuất rượu vang cao cấp, thân thiện với môi trường từ vùng trồng nho nổi tiếng này.

  Đối với dòng vang Cenit, chai vang biểu tượng Cenit lấy tên với ý ghĩa là điểm cao nhất trên bầu trời. Thông thường, cứ vào ngày 21 tháng 12, bán cầu nam trải qua ngày dài nhất trong năm – hạ chí. Vào ngày này, mặt trời sẽ lên điểm cao nhất (theo tiếng Tây Ban Nha là Cenit) và hãng rượu sẽ thực hiện công đoạn trộn rượu vào nhau để phát huy tối đa đặc tính của những giống nho trong chai rượu vang đó.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String