GIÁ VANG CHILE UNDURRAGA TH SYRAH RẺ NHẤT

GIÁ VANG CHILE UNDURRAGA TH SYRAH RẺ NHẤT

Rượu vang Chile UNDURRAGA TH SYRAH bán giá tốt nhất

- Dung tích: 750ml

- Nồng độ: 14.5%

- Cấp độ: Premium

- Quy cách: 6ch/thùng

- Giá bán lẻ: 595.000 đ/ch

- Giá bán từ 12ch : 535.000 đ/ch

- Mua nhiều, mua buôn, cắt lô quý khách liên hệ để có mức giá rẻ nhất

 • Phòng kinh doanh Rượu - Beer

  Tel. 043.9168609

  Hotline. 0987.329793 - 0912.307086

  E. giaruou@gmail.com

  Website. http://www.giaruou.vn/

  TH là một dự án sáng tạo trong sản xuất rượu vang Chile. Sau hơn một thế kỷ của sản xuất rượu vang, Chile được tái phát minh nho của mình, lấy nhiều rủi ro hơn và nhấn mạnh sự đa dạng của khí hậu, thổ nhưỡng và địa hình. Một đất nước dài gần 5.000 km với địa hình đột ngột từ mực nước biển đến vùng núi cao như 6000 mét có khả năng nhiều khu vực sản xuất rượu hơn những người có lịch sử được trồng, nằm chủ yếu ở trung tâm thung lũng giữa Chile .Trong thực tế, trong thập kỷ qua, một số nhỏ các nhà sản xuất rượu đã mạo hiểm vượt ra ngoài lĩnh vực truyền thống. TH tìm cách để trở thành một thành viên tích cực trong việc tìm kiếm này để khám phá các khu vực sản xuất rượu vang mới.

  Kết quả hình ảnh cho TH pinot noir

  TH là một dự án dài hạn mà vượt qua ranh giới sản xuất rượu vang truyền thống trong việc tìm kiếm nguồn gốc bất thường và kết quả nổi bật. Bộ phim tập trung vào việc thăm dò liên tục của nguồn gốc vang Chile với địa hình đa dạng.

  Các dự án TH tìm cách cung cấp các loại rượu vang xuất xứ khác nhau, sáng tạo, hiếm và độc đáo, với một nhân vật mạnh mẽ thể hiện đầy đủ nguồn gốc và tính xác thực của nơi này. Những loại rượu này tiết lộ những đức tính và đôi lúc, những thâm hụt của nguồn gốc của họ, nhưng họ đang có, trên tất cả, là chính hãng.

  TH là viết tắt của Terroir Hunter

  .

  Sản phẩm TH này sẽ cho kết quả trong phiên bản hạn chế và năng động của các loại rượu vang hấp dẫn từ tên gọi mà thực sự đại diện cho sự đa dạng của Chile, sự khác biệt trong khu vực và sự đổi mới. Những loại rượu này phân kì từ xu hướng tiêu chuẩn hóa trong trồng nho trên toàn cầu, tính năng mới mẻ, tính cách và tinh tế hơn là qua quá trình chín và ngày càng phổ biến, hương vị lớn, gỗ sồi và rượu.

  Kết quả hình ảnh cho TH pinot noir

  Rượu vang TH được sản xuất với sự can thiệp tối thiểu từ bên ngoài, được làm một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Thể hiện đức tính của người sản xuất vang bền vững.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String