NHỮNG CHAI RƯỢU VANG PHÁP QUÁ ĐẸP GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG LÀM QUÀ TẾT

Đăng bởi Gia Ruou vào lúc
Tags: Pháp
NHỮNG CHAI RƯỢU VANG PHÁP QUÁ ĐẸP GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG LÀM QUÀ TẾT

GIARUOU.VN - NƠI CUNG CẤP, PHÂN PHỐI NHỮNG CHAI RƯỢU VANG PHÁP QUÁ ĐẸP GIÁ RẺ HÀNG CHẤT LƯỢNG LÀM QUÀ TẾT

Cùng sự thay đổi tích cực của xã hội Việt Nam, nhu cầu về tiêu thụ rượu vang càng ngày càng phát triển, nhất là trong những dịp têt. Ở thời điểm này mọi nhu cầu đều đỏ dồn vào những chai rượu vang chất lượng, được nhập khẩu từ Pháp. Nơi khơi nguồn cảm hứng với những chai rượu vang chất lượng đẳng cấp nhất.

Sau đây là những chai rượu vang có mức giá rất vừa tiền mà có chất lượng rất tốt, đủ làm các bạn phải đưa ra quyết định cho mình.

1- Rượu vang Pháp CHATEAU LHORENS BORDEAUX QUÁ ĐẸP LẠI RẺ

CHATEAU LHORENS BORDEAUX Với mức giá chỉ 320.000 đ/ch khi bạn mua số lượng theo thùng. Tuy nhiên với số lượng bạn mua nhiều hơn, mức giá bạn phải trả thì vô cùng dễ chịu.

Kết quả hình ảnh cho VANG PHÁP lhorens

Được sản xuất ra với thiết kế hoàn hảo, chất lượng làm bạn hài lòng, bởi vậy mà doanh số sản phẩm này vươn lên vô cùng ấn tượng, đúng với ý nghia của tên sản phẩm, LHORENS ( Con ngựa)

Để mua sản phẩm này với giá rẻ nhất, các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0987.329793 đảm bảo các bạn sẽ vô cùng hài lòng

-> XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM NÀY TẠI ĐÂY

2 - Vang Pháp MAYOR 14 độ Chất lượng xứng tầm

Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên khi thưởng thức chai rượu vang Pháp MAYOR này, nhãn nó rất đơn giản, nhưng đi sâu vào tìm hiểu ta sẽ thấy chất lượng của nó mới là điều người ta phải nhớ về nó.

-> Chi tiết sản phẩm: Tại đây

Với mức giá chỉ trong tầm trên 200,000 đ, bạn không nghĩ lại có một sản phẩm chất lượng đến thế.

Kết quả hình ảnh cho VANG PHÁP mayor

Để mua sản phẩm này, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng, vì với mức giá và chất lượng của nó, các bạn không có cơ hội sở hữu nó đâu, nếu các bạn gọi hàng muộn cho chúng tôi

3 - Rượu vang Pháp CHATEAU MEILLIER BORDEAUX

CHATEAU MEILLIER gần như là sự lựa chọn mặc mỗi khi bạn có nhu cầu mua những chai rượu vang chất lượng làm món quà biếu khách hàng thân thương.

Với mức giá chưa tới 300.000 đ. Bạn thử hỏi làm gì có sự lựa chọn nào tốt hơn chai rượu vang này.

Kết quả hình ảnh cho VANG PHÁP meillier

Số lượng sản phẩm này luôn có hạn, vì thế bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội sở hữa một trong những sản phẩm xuất sắc của rượu vang Pháp.

-> XEM CHI TIẾT : TẠI ĐÂY

-> XEM THÊM: CÁC DÒNG VANG PHÁP KHÁC TẠI ĐÂY

 

 

Tags: Pháp

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi