Những điều cần biết về rượu vang Đà Lạt Dankia
Nhắc tới rượu vang Đà Lạt người ta sẽ nhớ ngay tới Dankia. Đây là loại vang lên men từ hương dâu vô cùng ngon. Vậy cụ thể rượu vang Đà Lạt Dankia là loại vang ra sao?
Tại bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về rượu vang Đà Lạt Dankia nhé!
Độ yêu thích rượu vang Đà Lạt Dankia tại thị trường hiện nay
Tên của loại rượu bvang này bắt nguồn từ một con suối nổi tiếng tại Đà Lạt. Rượu vang Đà Lạt Dankia sở hữu hương vị vô cùng độc đáo và nồng độ cồn 12% mà giá thành lại vô cùng phải chăng với mức chi tiêu của đa số người tiêu dùng Việt.
Có thể nói, rượu vang Đà Lạt Dankia là loại vang có giá thành thấp nhưng chất lượng ổn áp. Loại vang nay là sự kết hợp của các giống nho Cardinal và dâu Đà Lạt. Nhờ đó sẽ tạo ra hương vị êm dịu và ngọt ngào. Chính vì lẽ đó, rượu vang Đà Lạt Dankia chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt.
Rượu Vang Đà Lạt Dankia có gì đặc biệt?
Rượu vang Đà Lạt Dankia sở hữu nhiều đặc trưng như:
- Có thiết kế đầy cuốn hút ở bên ngoài vỏ chai. Cộng thêm màu rượu đỏ hồng quyến rũ bên trong lại càng làm tăng thêm sự hấp dẫn cho rượu vang Đà Lạt Dankia.
- Vang Đà Lạt Dankia mang mùi thơm ngọt ngào từ các loại hoa quả nhiệt đới, nhưng vẫn chủ chốt là hương dâu.
- Khi thưởng thức rượu vang Đà Lạt Dankia có thể cảm nhận được vị mềm mỏng và cân bằng, rồi để lại một vị chát đậm đà.
- Rượu vang Đà Lạt Dankia ứng dụng công nghệ làm vang Châu Âu và quy trình thực hiện nghiêm ngặt bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.
- Rượu vang Đà Lạt Dankia có nồng độ cồn 12% nhẹ nhàng và thanh nhã. Vì thế, loại vang này sẽ chiều lòng được bất cứ cô gái nào.
Quy trình sản xuất Rượu vang Đà Lạt Dankia
Rượu vang Đà Lạt Dankia là sản phẩm được sản xuất từ dâu tây được lên men tự nhiên dựa theo công thức làm rượu vang Pháp. Mọi quy trình đều được tuyển chọn nguyên liệu cho tới lên men và đóng thành phẩm luôn giám sát chặt chẽ để đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn.
Cách thưởng thức rượu vang Đà Lạt Dankia
Để thưởng thức rượu vang Đà Lạt Dankia đúng chuẩn bạn nên ướp lạnh ở nhiệt độ 12 – 16 độ C. Do dòng vang này có hương thơm ngọt ngào và dịu nhẹ cho nên rất phù hợp để kèm với các loại thịt nướng, thịt đỏ.
Hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẻ hiểu hơn phần nào về rượu vang Đà Lạt Dankia. Gọi hotline của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thêm về nhiều loại rượu vang.
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
0 Bình luận