Ở ĐÂU BÁN GIÁ RẺ NHẤT - VANG CHILE POTRO DE PIEDRA

Ở ĐÂU BÁN GIÁ RẺ NHẤT - VANG CHILE POTRO DE PIEDRA

NƠI BÁN RƯỢU VANG CHILE POTRO DE PIEDRA GIÁ RẺ NHẤT

GIÁ RẺ : 1.130.000Đ/CH

-> LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ RẺ NHẤT

ĐT: 0987.329793 - 0912.307086

- Nho được thu hái hoàn toàn bằng tay vào cuối tháng 4 từ những vựa nho có độ tuổi khoảng 80 năm. Rồi được lên men trong thùng gỗ sồi trên 24 tháng.

Rượu có màu đỏ ruby quyến rũ, có hương của anh đào và việt quất. Hoa tím, tiêu đen, gai góc với mùi thuốc lá, thảo mộc. Dư vị đẹp và sâu. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ mới 90% và 10% trong thùng gỗ cũ.

- POTRO DE PIEDRA là dòng vang ngon hảo hạng với cấp độ cao ICON, tuy nhiên với mức giá lại rẻ chỉ bằng 1/2 , hợp lý với thu nhập của người dân Việt Nam. Nó lý giải tại sao chai Potro De Piedra ở Việt Nam luôn trong tình trạng hết hàng.

 

Quy trình lên men vang chile Potro De Piedra: . 20-25 ngày với ngâm trước lên men lạnh cho bốn ngày dưới 10 độ C (50 độ F) Extraction: truyền thống bơm giao và dấm lên men: Bắt đầu với men khô hoạt động (bayanus); Nhiệt độ: 25-28 độ . C (77-82 độ F) Lão hóa: 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ.

Kết quả hình ảnh cho potro de piedra cabernet sauvignon
Ngoại hình: Intense ruby màu đỏ Mũi: dâu tây Intense và quả mâm xôi mũi với một chút cacao. Trong miệng: Pleasant và sống động vào miệng; thân trung bình, với tannin được phối màu trong kết thúc.


Kết quả hình ảnh cho potro de piedra cabernet sauvignon

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String