Ở ĐÂU BÁN VANG CHILE OCHAGAVIA SILVESTRE CABERNET SAUVIGNON
Vang Chile OCHAGAVIA Silvestre Cabernet Sauvignon
- Phân loại: Vang đỏ
- Dung tích: 750ml
- Giống nho: Cabernet Sauvignon
- Nồng độ: 13.5%
- Quy cách: 12ch/thùng
- Vùng sản xuất: Rapel Valley
- Giá niêm yết: 245.000đ/ch
- Giá bán theo thùng: 195.000 đ/ch
- Quý khách mua nhiều vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất
-
Phòng kinh doanh Rượu - Beer
Tel. 043.9168609
Hotline. 0987.329793 - 0912.307086
E. Giaruou@gmail.com -
Rượu vang đỏ là một dạng phổ biến của rượu vang, được làm từ những loại nho đậm màu. Vang đỏ thường có màu đậm pha trộn giữa màu đỏ, đen và tím. Quá trình làm rượu vang đỏ thì vỏ nho cũng được nghiền nát cùng với ruột để tạo ra nước ép rồi lên men (ủ) thành rượu.
Thành phần:
- Các thành tố cơ bản để hoàn thành rượu vang là nước, alcohol, một số thành tố khác có hàm lượng rất nhỏ, nhưng là tác nhân về chất lượng và đặc điểm của rượu.
- Nước 80 đến 85% : Phát sinh từ cốt trái nho, nên tinh khiết về sinh học.
- Alcohol chiếm 10 đến 17% : Được chuyển hóa từ nấm men, alcohol là tác nhân chính mang mùi rượu và hương rượu khi bạn thưởng thức.
- Các chất đường Chứa 15 đến 25% glucoz và Fructoz, được chuyển hóa thành alcohol trong quá trình lên men.
-
Kiểu dáng thiết kế:
- Với vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt nhờ hình dáng chai được làm bằng thuỷ tinh thon nhỏ, vừa tay cầm
- Được làm từ những loại nho ngon nhất là Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon, nó thể hiện rõ sự tinh tế và nét đặc trưng của loại rượu này.
- Thiết kế nút bật giúp giữ kín lượng rượu và mùi vị bên trong chai
-
Công dụng:
- Rượu vang đỏ chứa nhiều hợp chất chống ôxy hoá có lợi cho sức khoẻ, giúp phòng ngừa bệnh tim mạch
- Lợi ích của rượu nho đỏ chính là nhờ chất chống ôxy hoá được tìm thấy trên vỏ quả
- Vỏ chứa nhiều anthocyanin là chất tạo màu đỏ cho quả và là một nhánh của chất chống ôxy hoá polyphenol
- Uống rượu vang đỏ còn ngăn bệnh ung thư
- Trong rượu vang đỏ có chất chống lại béo phì, còn trong sữa chua có nhiều axit lactic rất tốt cho đường ruột, khi kết hợp sữa chua và rượu vang đỏ có thể tiêu hoá tốt ( chống táo bón ) và cơ thể cân đối
- Acid cho rượu vang hương vị đặc trưng, cân xứng với các thành tố khác.
- Các muối khoáng: Chiếm từ 0.2 đến 0.4 % tạo hương vị tươi mát cho rượu vang.
- Chất tạo hương vị và tạo màu: Chiếm khoảng 0.01 đến 0.5% các phức chất phenol tạo màu cho rượu và những khác biệt cho rượu.
- Các chất tạo mùi: Tạo ra mùi khác biệt cho rượu vang
- Các sulfites: Là những chất dẫn xuất từ lưu huỳnh để bảo vệ trái nho và là chất bảo quản tốt cho rượu vang.
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
0 Bình luận