PHÂN PHỐI RƯỢU VANG Ý RONCO DI SASSI GIÁ RẺ NHẤT Ở HÀ NỘI

PHÂN PHỐI RƯỢU VANG Ý RONCO DI SASSI GIÁ RẺ NHẤT Ở HÀ NỘI

=> GIÁ RẺ : 795.000Đ/CH

Quy cách: 6c/thùng

 • Rượu vang Ronco di sassi là loại rượu vang đỏ mang hương vị trái cây và một chút hương vị nhẹ nhàng của sô cô la, vani, việt quất, mang đến cảm nhận nhẹ nhàng, sâu lắng.
 • Kết quả hình ảnh cho vang ý ronco di sassi
 •  
 •  
 •  
 • Được sản xuất từ các loại nho Montepulciano, Primitivo, Aglianico, những giống nho bản địa nổi tiếng của nước Ý. Làm cho sản phẩm mang những hương vị đặc trưng từ đất nước hình chiếc ủng.
   
   

  Rượu vang ý Ronco di sassi nên uống cùng các món thịt  nướng ,thịt xiên nướng ,hương thơm của bánh gato quế nướng ngạt ngào khi đưa lên mũi. Sau ly rượu đầu tiên bạn sẽ có cảm giác gặp hương vị của thịt nướng sau đó là mùi mận chín .Vang ý Ronco di sassi rất đặc trưng và vì thế được khuyên dùng với nhiều loại thức ăn chế biến từ thịt.

  Kết quả hình ảnh cho vang ý ronco di sassi
   

  Có nhiều người nói rượu vang ý nổi tiếng thế giới thật vậy công nghệ sản xuất rượu vang của ý có thể nói là đạt đỉnh cao , các kỹ thuật sản xuất rượu vang luôn được cải tiến và sáng tạo ở tất cả các địa danh từ Bắc đến Nam. Các nhà sản xuất rượu vang của ý cho rằng các cây nho truyền thống luôn đưa lại hiệu quả cao nên họ rất chú trọng vào những cây nho đó để cho ra những chai rượu vang ngon nhất thế giới. Họ đang làm cho chúng nổi bật hơn những cây nho hiện đại du hành để nếm những chai rượu vang của Ý là một cuộc du thám vô tận về hương vị.

  Kết quả hình ảnh cho ronco di sassi

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String