PHÂN PHỐI VANG CHILE TABALI PAYEN GIÁ TỐT NHẤT

Đăng bởi Gia Ruou vào lúc
PHÂN PHỐI VANG CHILE TABALI PAYEN GIÁ TỐT NHẤT

- Giá niêm yết: 1.600.000đ/ch

- Giá bán theo thùng: 1.440.000 đ/ch

- Quý khách mua nhiều, mua theo thùng vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất

 • Phòng kinh doanh Rượu - Beer
  Tel. 043.9168609
  Hotline. 0987.329793 - 0912.307086 
  E. Giaruou@gmail.com
    

  Website. http://Giaruou.vn/

 • THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Phân loại: Vang đỏ

- Dung tích: 750ml

- Giống nho: Blend

- Nồng độ: 14%vol

- Quy cách: 6ch/thùng

- Vùng sản xuất: Limari Valley - Chile

- Hãng sản xuất: Tabali

Rượu vang Chile Payen Tabali màu đỏ đậm, ánh tím. Nó gợi nhắc về anh đào và quả việt quất rừng. Ghi chú của nó cùng với hoa violet, hạt tiêu đen và chạm của khói và cay. Toàn thân nó cân bằng tốt với một nồng độ dữ dội. Các tannin mượt mà, dẻo dai và tròn đầy  trong miệng.

Kết quả hình ảnh cho vang chile tabali pAYEN

Vang Tabali Payen mang một màu đỏ đậm, thoang thoáng sắc tím. Nó khiến chúng ta thèm ăn anh đào và quả việt quất. Nó thoang thoảng hương thơm của hoa violet, hạt tiêu đen và chạm của khói và cay.

Các tannin mượt mà, dẻo dai đã khiến cho hương vị rượu trở nên cân bằng đầy miệng. Các thớ gỗ sồi được tích hợp hoàn hảo tạo ra hậu vị các trái cây. Cho rượu một chiều sâu phức tạp. Đẹp lâu dài và với một kết thúc mềm mại.

Kết quả hình ảnh cho vang chile tabali pAYEN

Vang Chile Tabali Payen được phối hợp từ các giống nho khác nhau (Blend), được lựa chọn những chùm nho ngon nhất. Rượu vang Tabali này được ủ 20 tháng trong các thùng gỗ sồi của Pháp. Các gia vị như olive đen, dã tường vi, khoáng sản và các loại trái cây màu đen. Một loại rượu vang Chile có độ acid sắc tự nhiên, mật độ xuất sắc và phong phú, phức tạp và tuyệt vời.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String