PHÂN PHỐI VANG CONCHA Y TORO CASILLERO DEL DIABLO RESERVA PRIVADA

PHÂN PHỐI VANG CONCHA Y TORO CASILLERO DEL DIABLO RESERVA PRIVADA

 

GIARUOU.VN - NHÀ PHÂN PHỐI VANG CHILE CONCHA Y TORO CASILLERO DEL DIABLO RESERVA PRIVADA GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI, TP. HCM

- Giá bán theo thùng: 491.000đ/ch

-> GIÁ SIÊU TỐT -> LIÊN HỆ NGAY

ĐT: 0987.329793

- CONCHA Y TORO là hãng sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng của đất nước Chile, nhà sản xuất lựa chọn vườn nho có tên là Pirque DO Maipo nằm trong thung lũng Maipo Valley, đây là vườn nho nổi tiếng và lâu đời, với độ cao 650m so với mực nước biển, bên dưới dãy núi Andes bên bờ bắc sông Maipo.
Kết quả hình ảnh cho casillero del diablo reserva privada cabernet sauvignon

- Casillero del Diablo Reserva Privada Cabernet Sauvignon là kết quả của nhiều năm làm việc và nghiên cứu. Bí mật của sự sáng tạo độc đáo này là để chuẩn bị của nó: lựa chọn cẩn thận từ các khu vực cụ thể của Chile mà cung cấp một giống nho đóng góp độc đáo.

Kết quả hình ảnh cho casillero del diablo reserva privada cabernet sauvignon

- Với thổ nhưỡng đất nghèo dinh dưỡng và sỏi trên những sườn đồi bậc thang, khí hậu đặt trưng Địa Trung Hải khô cằn với thời tiết lạnh nhất vùng Maipo, nhiệt độ thay đổi 18 độ trong ngày. Làm nho phát triển đầy tự nhiên, nho chứa đựng đầy đủ nhất các dinh dưỡng thiết yếu của lòng đất, mang hương vị tự nhiên nhất.

- Nho sau khi chín được hái bằng phương pháp thủ công, loại bỏ cuống và những trái nho hỏng, được nghiền ép. Dịch nho được ủ trong thùng sồi Pháp trong 14 tháng, làm cho rượu thật cân bằng và hài hòa. Hương vị thật tự nhiên với mùi sồi, khói, tuyết tùng, socola đen, vani, quả chín, hậu vị thật bền lâu và mềm mại .

Màu

Rượu có màu đỏ đậm, ruby ​​mãnh liệt và rực rỡ.

- Món ăn: Phù hợp với món thịt đỏ, phomat, khoai tây nướng, bánh mỳ kẹp thịt...

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String