RƯỢU VANG Ý NGON NHẤT ARCHE BLEND, ARCHE PRIMITIVO DI MANDURIA

Đăng bởi Gia Ruou vào lúc
RƯỢU VANG Ý NGON NHẤT ARCHE BLEND, ARCHE PRIMITIVO DI MANDURIA

GIARUOU.VN - NHÀ PHÂN PHỐI VANG Ý ARCHE GIÁ RẺ NHẤT TẠI VIỆT NAM 

+ VANG Ý ARCHE BLEND SALENTO

- Giá bán theo thùng: 1Đ/CH ( CỨ GỌI LÀ CÓ GIÁ SIÊU RẺ)

-> GIÁ RẺ NHẤT -> LIÊN HỆ NGAY

- Quý khách mua nhiều, mua theo thùng, mua buôn vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất

Hotline. 0987.329793 - 0912.307086 

  • Thông tin sản phẩm

- Phân loại: Vang đỏ

- Giống nho: 50% Primitivo, 50% Negroamaro

- Nồng độ: 15%vol

- Quy cách: 6ch/thùng

- Vùng sản xuất: Salento

- Cấp độ: IGP

Hãng sản xuất: Le Vigne Di Sammarco

Dịch nho sau khi được ép, được ủ trong tank bằng thép không gỉ trong 6 tháng, rồi ủ trong thùng sồi 14 tháng

Rượu có màu đỏ ruby sâu

Rượu khỏe, thanh lịch và trái cây với gợi ý quả mọng. Hơi cay với gợi ý của cam thảo, vani

Arche Blend Có sự cân bằng với sự hiện diện của Tannin, mà làm cho sản phẩm dễ chịu và gợi cảm

Uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 - 18 độC

Uống cùng các món ăn thịt đỏ và Fomat

PHÂN PHỐI VANG Ý ARCHÈ BLEND SALENTO GIÁ RẺ NHẤT

* VANG Ý ARCHE PRIMITIVO DI MANDURIA 

- Giá niêm yết: 2.500.000đ/ch

- Giá bán theo thùng: 1Đ ( CỨ GỌI LÀ ĐƯỢC GIÁ RẺ)

-> GIÁ TỐT  HƠN -> LIÊN HỆ NGAY

- Quý khách mua nhiều, mua theo thùng, mua buôn vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất

  • Thông tin sản phẩm

- Phân loại: Vang đỏ

- Giống nho: 100% Primitivo

- Nồng độ: 15%vol

- Quy cách: 6ch/thùng

- Vùng sản xuất: 

- Cấp độ: DOP

Hãng sản xuất: Le Vigne Di Sammarco

 

Kết quả hình ảnh cho archee primitivo di manduria

Sản xuất ARCHÈE PRIMITIVO DI MANDURIA : Nho được thu hoạch thủ công bằng tay khi đã chín mọng ở thời kỳ cuối, lựa chọn cẩn thận, rồi ép lấy dịch nho bằng phương pháp thủ công để tránh làm mất đi những cấu trúc bền vững tự nhiên trong nho, điều này được nhà sản xuất LE VIGNE DI SAMMARCO khắc họa đầy nghệ thuật trên nhãn chai rượu, Nên khi chiêm ngưỡng nó giống như một người con gái hiện đại khi thưởng thức mà vẫn mang nét truyền thống của vùng sản xuất vang lâu đời huyền thoại Di Manduria. 

Kết quả hình ảnh cho archee primitivo di manduria

Dịch nho sau khi ép với đầy hương vị tự nhiên, cùng với vỏ nho dày chứa nhiều tanin vì nắng và gió biển được ngâm trong túi da trong 8 ngày. Sau đó được lên men lão hóa trong thùng gỗ sồi mới hoàn toàn 12 tháng. Sau đó được phát triển thêm 6 tháng trong chai trước khi được đưa ra thị trường.

ARCHÈE PRIMITIVO DI MANDURIA mang hương vị của quả chín mọng, da và cam thảo, vani, hương thơm của sồi với vị hơi cay sâu,

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi





Blog Tiếp Theo