TỔNG ĐẠI LÝ VANG CHILE MONTES CLASSIC SERIES MALBEC

Đăng bởi Gia Ruou vào lúc
TỔNG ĐẠI LÝ VANG CHILE MONTES CLASSIC SERIES MALBEC

- Giá niêm yết: 375.000đ/ch

- Giá bán theo thùng: 360.000 đ/ch

- Quý khách mua nhiều, mua theo thùng vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất

 • Phòng kinh doanh Rượu - Beer
  Tel. 043.9168609
  Hotline. 0987.329793 - 0912.307086 
  E. Giaruou@gmail.com
    

  Website. http://Giaruou.vn/

 • THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Phân loại: Vang đỏ

- Dung tích: 750ml

- Giống nho: Malbec

- Nồng độ: 13%vol

- Quy cách: 12ch/thùng

- Vùng sản xuất: Colchagua Valley - Chile

- Hãng sản xuất: Montes

Rượu vang Montes Classic Series Malbec là một sản phẩm dòng nổi tiếng của vang Montes. Nó là chai rượu vang thơm ngon hảo hạng của Chi lê. Cùng với hàng loạt vang Motes classic, nó là chai vang được ưa chuộng nhất hiện nay. Rượu vang Montes Classic Series được trang trí cầu kỳ. Nó có nhãn hình đôi cánh thiên thần cầm ly rượu vang. Đó là biểu tượng của vàng Montes nói riêng. Và vang Chi lê nói chung.

Kết quả hình ảnh cho vang chile montes classic series cabernet sauvignon 2014

Rượu Montes Malbec có màu ruby đỏ. Nó có lớp hương thơm nhất ngay của caramel, quế và bánh kẹo. Nó còn thơm ngon hơn với gợi ý của bạc hà. Nhưng đặc biệt nó lại không có bất kỳ sự phá vị nào của gỗ sồi . Rượu vang Chi lê này có chút cay, đầy đủ hương vị rượu vang. Với cơ thể tốt, trái cây và tannin và một kết thúc mạnh mẽ hấp dẫn. Nó có thể uống ngay bây giờ hoặc ủ trong hầm trong một vài năm.

Kết quả hình ảnh cho montes classic series malbec 2014

Rượu Montes Classic Malbec mang nét cổ điển và là một chuẩn mực cho các dòng vang ở Chilê. Vang Chi Lê Montes Classic Series Malbec có mùi hương trái cây màu đỏ: trái mâm xôi đen, nho và mận; kẹo bơ cứng, tuyết tùng; vani và gia vị. Bổ sung thêm các gợi ý về hương vị socola; xì gà, khói thuốc. Toàn thân và cân bằng với một kết thúc kéo dài mượt mà.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String