TỔNG ĐẠI LÝ VANG CHILE OCHO TIERRAS 10 GRAN RESERVA

Đăng bởi Gia Ruou vào lúc
TỔNG ĐẠI LÝ VANG CHILE OCHO TIERRAS 10 GRAN RESERVA

* Giá bán lẻ: 1.450.000 đ/ch

* Giá bán theo thùng: 1.135.000đ/ch

- Quý khách mua nhiều sẽ có mức giá rẻ nhất

Phòng kinh doanh Rượu - Beer

Hotline. 0987.329793 - 0912.307086 


E. giaruou@gmail.com

Website. http://www.Giaruou.vn/

THÔNG TIN SẢN PHẨM

* Xuất xứ: Chile

* Nhà sản xuất: Viña OchoTierras

* Giống nho: Syrah

* Nồng độ: 15,8% Vol

* Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

Kết quả hình ảnh cho ocho tierras 10

* Nhà sản xuất: Viña Ocho Tierras 

Viña OchoTierras được thành lập từ mười năm trước tại LimaríValley. Với chất lượng nho tốt, Viña OchoTierras quyết định xây dựng các nhà máy rượu ở trung tâm của thung lũng. Từ đó đến nay, mục tiêu của công việc là sản xuất ra các loại rượu vang ngon, thể hiện được các tính năng đặc biệt của vùng đất này: Nằm cách Santiago 400 km về phía bắc, trong khu vực Coquimbo, là 1 khu vực bán khô với lượng mưa ít, nhiều nắng, đất nhiều khoáng sản. Thời tiết ở nơi này chịu ảnh hưởng của gió biển Thái Bình Dương, và sương lạnh về đêm. Với sự kết hợp của những buổi sáng lạnh, nhiều nắng, và đất nhiều khoáng sản đã cung cấp một năng lượng tốt nhất để nuôi cây và nho ở đây được tích tụ những tinh hoa của trời đất để tạo nên 1 loại vang vô cùng đặc biệt, sang trọng và tươi mát.

* Đặc tính:

Đây là một trong những loại rượu vang ngon nhất được làm hoàn toàn thủ công (không giống bất cứ loại rượu nào khác với nút chai được gắn xi), số lượng hạn chế  của thung lũng Limari .Tất cả các chai rượu đều được nhà sản xuất đánh số thứ tự trên nhãn chai nhằm mục tiêu kiểm soát chất lượng được tốt nhất. Hơn thế nữa, loại rượu này rất đặc biệt, Sự cân bằng hoàn hảo của rượu, sự thanh lịch và hương thơm tuyệt vời thể hiện nét vượt trội của loại rượu này. Màu đỏ đậm, hương thơm tinh tế, được pha trộn giữa hạt tiêu đen, socola đen, cây đinh hương và thảo quả. Dư vị bền bỉ và tuyệt vời.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String