TỔNG ĐẠI LÝ VANG Ý RINFORZATO GIORDANO APPASSIMENTO PRIMITIVO 99

TỔNG ĐẠI LÝ VANG Ý RINFORZATO GIORDANO APPASSIMENTO PRIMITIVO 99

- Giá niêm yết: 1.950.000 đ/ch (KM từ 14/2/2017 mua 2 thùng tặng 1 thùng)

- Mua Lẻ : 1.750.000 đ/ch

- Mua theo thùng, mua nhiều quý khách được chiết khấu cao từ 10% trở lên hoặc tặng quà tùy theo đơn hàng

- Mua buôn, cắt lô quý khách liên hệ để có giá tốt nhất

Phòng kinh doanh Rượu - Beer

Tel. 043.9168609
Hotline. 0987.329793 - 0912.307086
E. giaruou@gmail.com

Website. https://giaruou.vn/

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Vùng trồng nho: Puglia - Ý
- Loại rượu: Vang đỏ
- Giống nho: PRIMITIVO
- Thể tích: 750ml
- Nồng độ: 15% vol.
- Sử dụng thích hợp ở: 16-18°C
- Quy cách: 06 chai/thùng- Điểm đánh giá của chuyên gia: 99 điểm

Kết quả hình ảnh cho giordano appassimento

Là “đứa con được cưng chiều nhất” của thương hiệu Giordano, Rinforzato Giordano Primitivo Appassimento đã rũ bỏ quan điểm “từng đóng mác” về dòng rượu vang đơn điệu nhạt nhòa của mảnh đất Puglia để chứng tỏ với thế giới về một sự đẳng cấp, khác biệt chưa từng có.

Mảnh đất Puglia hay còn được biết đến với tên gọi khác là Apulia là một dải đất thuộc miền Nam nước Ý. Phía Bắc của khu vực này có địa hình đồi núi tương đối dày đặc, là nơi lưu giữ văn hóa sản xuất rượu vang có nhiều nét kỹ thuật khá giống với khu vực Trung Ý. Ngược lại, địa hình tại khu vực phía Nam Puglia tương đối bằng phẳng và đây là nơi có mối liên hệ đặc biệt với nền văn hóa La Mã – Hi Lạp cổ xưa. Mặc dù có sự khác biệt về điều kiện địa lý cũng như văn hóa xã hội, tuy nhiên, miền Bắc và miền Nam Puglia lại có một sợi dây kết nối khá bền chặt. Sợi dây kết nối đó chính là truyền thống canh tác hai loại cây đã trở thành biểu tượng văn hóa của đất nước hình chiếc ủng: cây oliu và cây nho. Mảnh đất nhỏ hẹp này chính là nơi sản xuất tới gần một nửa sản lượng dầu oliu của nước Ý và cũng là nơi nổi tiếng với sản lượng rượu vang khổng lồ của mình.

Rinforzato Giordano Primitivo Appassimento
Nho Primitivo – tinh hoa trong từng giọt rượu

Kết quả hình ảnh cho phân phối giordano appassimento
Trước đây, người trồng nho tại Puglia đã mất một khoảng thời gian dài lao đao khi quá tập trung vào sản lượng mà không chú ý tới thị hiếu của người tiêu dùng cũng như chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, điều này đã thực sự được thay đổi bằng việc người dân tập trung vào phát triển các giống nho có chất lượng vượt trội cùng những phương pháp làm rượu vang khắt khe, tỉ mỉ hơn rất nhiều. Một trong những giống nho tạo nên sự khác biệt thấy rõ này chính là nho Primitivo hay còn được gọi là nho Zinfandel.


Kết quả hình ảnh cho giordano appassimento

Rinforzato Giordano Primitivo Appassimento – Đẳng cấp khác biệt
Đẳng cấp, tinh tế, khác biệt chính là những mỹ từ chính xác nhất để miêu tả dòng rượu Rinforzato Giordano Primitivo Appassimento

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String