VANG NEW ZEALAND GIESEN MARLBOROUGH THE AUGUST 1888 GIÁ RẺ NHẤT

Đăng bởi Gia Ruou vào lúc
VANG NEW ZEALAND GIESEN MARLBOROUGH THE AUGUST 1888 GIÁ RẺ NHẤT

- Giá niêm yết: 880.000đ/ch

- Giá bán theo thùng: 800.000 đ/ch

- Quý khách mua nhiều vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất

 • Phòng kinh doanh Rượu - Beer
  Tel. 043.9168609
  Hotline. 0987.329793 - 0912.307086 
  E. Giaruou@gmail.com
    

  Website. http://Giaruou.vn/

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

- Phân loại: Vang trắng

- Dung tích: 750ml

- Giống nho: Sauvignon Blanc

- Nồng độ: 14.5% Vol

- Quy cách: 6ch/thùng

- Vùng sản xuất: Marlborough

 • Giesen Sauvignon Blanc có mùi hương mạnh mẽ của bưởi, quả gooseberry và các loại thảo mộc với một kết hợp tinh tế của cà chua và lá blackcurrant. Khẩu vị sống động tuyệt vời và trái cây, hoàn toàn cân bằng với nồng độ axit sắc nét và sạch đỉnh điểm trong một kết thúc kéo dài.
 • Giesen được thành lập bởi ba ba anh em, THEO, ALEX VÀ MARCEL GIESEN là những người được sinh ra ở Đức và họ tới NEW ZEALAND vào năm 1981 với tham vọng cùng nhau tạo ra loại RƯỢU đẳng cấp thế giới.

 • Kết quả hình ảnh cho newzealand the august 1888 sauvignon blanc

 • Trong nhiều thế kỷ, gia đình Giesen có niềm đam mê rượu vang và thực phẩm . Điều đó đóng một vai trò quan trọng trong di sản châu Âu. Các thế hệ trước cũng đã  tham gia trong các ngành nghề nhà hàng và rượu vang, như phục vụ rượu giỏi và các nhà hàng. Lớn lên ở Đức, Giesen có sở thích theo của ông mình là muốn có một vườn nho riêng , và trong thời gian cống hiến của ông cây nho càng ngày càng mở rộng cùng người anh Alex và chú em ruột Marcel. Khi anh em chuyển đến vùng Canterbury ở đảo Nam của New Zealand ở độ tuổi hai mươi , niềm đam mê của họ đã được khơi lại khi trồng vườn nho ở cực nam của thế giới vào thời điểm đó, trong khu Burnham ở ngoại ô Christchurch. Với các mối liên kết chặt chẽ cộng với vùng Canterbury có khí hậu cùng chất đất tốt đã làm thay đổi hầu hết các thôn của vùng Marlborough thành các vùng trồng nho nổi tiếng . 

 •  

  Kết quả hình ảnh cho newzealand the august 1888 sauvignon blanc

  Giesen August 1888 là loại Marlborough Sauvignon Blanc không phải là loại rượu có qui trình sản xuất đặc biệt mà anh em nhà Giesen muốn chứng minh. Điều họ muốn chứng minh là Giống nho có tiềm năng thực sự để tạo ra các loại rượu vang ngon, đặc biệt.
 • Cách thưởng thức: Lý tưởng với thịt và hành tây xào,thịt cừu nướng.

 • Kết quả hình ảnh cho newzealand the august 1888 sauvignon blanc

 • Kết quả hình ảnh cho newzealand the august 1888 sauvignon blanc

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Blog Tiếp Theo