VANG PHÁP CHATEAU CANTIN SAINT EMILION GRAND CRU UỐNG NGON GIÁ RẺ

Đăng bởi Gia Ruou vào lúc
VANG PHÁP CHATEAU CANTIN SAINT EMILION GRAND CRU UỐNG NGON GIÁ RẺ

CHATEAU CANTIN SAINT EMILION GRAND CRU 14,5%VOL là dòng rượu vang Pháp có chất lượng vượt trội tại vùng Saint Emilion. Ở đây có rất nhiều vườn nho rộng lớn, các giống nho được trồng tại đây bao gồm Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc là chủ đạo. Gần như bao phủ cả vùng Bordeaux rộng lớn.

Chateau Cantin Saint Emilion Grand Cru thực sự chất lượng, bởi được hòa trộn giữa ba giống nho chính của vùng là Merlot, Cabernet Sauvingon và Cabernet Franc. Sự bổ trợ trong hương vị giữa các giống nho, cho chúng ta một cảm nhận rượu rất hài hòa, rất quyến rũ, ấn tượng bởi màu sắc, đậm mà rất tươi. 

Chai rượu vang này được nhà sản xuất đóng chai hoàn toàn trong lâu đài Chateau Cantin. Đây là một sự khác biệt rất lớn giữa những chai rượu thông thường, và những chai rượu vang chất lượng chuẩn mực của Pháp.

Đây là dòng rượu vang được các tạp chí rượu vang danh tiếng, các chuyên gia rượu vang của Pháp đánh giá rất cao, và đạt được các giải thưởng rất ấn tượng tại các cuộc thi rượu vang, hay các chương trình triển lãm.

Tại Việt Nam, Giaruou.vn là đơn vi cung cấp, phân phối và bán buôn rượu vang Pháp CHATEAU CANTIN SAINT EMILION GRAND CRU chính hãng, hàng chuẩn mực, được bảo quản đúng tiêu chuẩn, giá bán buôn sỉ luôn rẻ và tốt nhất thị trường, cung cấp, giao hàng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Đây sẽ là chai rượu vang rất phù hợp, thích hợp để tiếp khách hay tặng biếu khách hàng trong năm 2021, 2022. Bới chất lượng rất tốt, nhãn mác sang trọng. Giá thành rất vừa phải.

=> GIÁ BÁN THEO THÙNG: 1.150.000đ/ch

=> GIÁ BÁN NIÊM YẾT: 1.590.000Đ/CH

HOTLINE: 0987.329793  - 0912.307086 ( CALL - ZALO - VIBER)

-> Chi tiết sản phẩm tại đây

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Blog Trước Blog Tiếp Theo