VANG Ý CARDINALE PRIMITIVO DI MANDURIA BÁN RẺ NHẤT

Đăng bởi Gia Ruou vào lúc
VANG Ý CARDINALE PRIMITIVO DI MANDURIA BÁN RẺ NHẤT

- Giá niêm yết: 1.350.000đ/ch

- Giá bán theo thùng: 1.180.000đ/ch

- Quý khách mua nhiều, mua buôn vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất

 • Phòng kinh doanh Rượu - Beer
  Tel. 043.9168609
  Hotline. 0987.329793 - 0912.307086 
  E. giaruou@gmail.com
    

  Website. http://Giaruou.vn/

Thông tin sản phẩm

- Phân loại: Vang đỏ

- Giống nho: Primitivo 

- Nồng độ: 14.5%

- Quy cách: 6ch/thùng

- Cấp độ: DOP

- Vùng sản xuất: Manduria- Puglia

- Nhà sản xuất: Feudi Salentini

 • Rượu Feudi Salentini Cardinale Primitivo di Manduria là một chai vang đỏ tuyệt vời, được làm từ giống nho Primitivo cao cấp tại vùng Puglia của Ý. Đây là sản phẩm được đánh giá cao của hãng vang Feudi Salentini.

Hương thơm: Vang đỏ cao cấp Feudi Salentini Cardinale Primitivo di Manduria mang những tầng hương thơm đặc trưng của giống nho Primitivo cao cấp như hương thơm trái cây đỏ (anh đào, dâu tây, mận) xen lẫn hương thơm gỗ sồi thanh lịch và trẻ trung.

Kết quả hình ảnh cho vang ý cardinale

Mùi vị: Rượu vang đỏ có cấu trúc tuyệt vời, vị chát tannin lẫn vị chua axit trong rượu đều cao nhưng rất hài hòa với nhau, tạo nên hương vị rượu vang đầy đặn và chín muồi. Vị gỗ sồi mềm mại đem lại dư vị tròn trịa, hấp dẫn khó quên.

PHỤC VỤ

Nên thưởng thức rượu vang Ý Feudi Salentini Cardinale Primitivo di Manduria với các món thịt đỏ hầm hoặc nướng, thịt hun khói, xúc xích, mỳ cay. Thích hợp dùng biếu tặng hoặc trong các bữa ăn sang trọng.

Phục vụ ở nhiệt độ 16-18 độ C.

Kết quả hình ảnh cho CARDINALE PRIMITIVO

Nho Primitivo là giống nho đỏ cao cấp có nguồn gốc từ nước Ý. Giống nho này nổi tiếng với màu đen đậm, dùng để làm ra những chai rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà. Rượu vang Ý được làm từ nho Primitivo thường có độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn hẳn so với các giống nho khác. Tại Manduria – một vùng trồng nho nổi tiếng tại Ý, các chai vang liquoroso được làm từ nho Primitivo thường có nồng độ cồn lên tới 18%.

Kết quả hình ảnh cho CARDINALE PRIMITIVO

Rượu vang Primitivo thường có vị đắng nhẹ cộng với hàm lượng tannin rất cao sẽ hơi khó uống. Để khắc phục điều này, các nhà sản xuất thường phải tăng thêm thời gian ủ cũng như cần lắc nhiều hơn khi thưởng thức.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String